Bán thùng rác môi trường 240 lít giá sỉ hàng nhập khẩu

Đăng lúc 26/06/2018       Mã tin: 8615

Share:

     

THÔNG TIN MÔ TẢ

Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi đã phân phối hơn 10 ngàn thùng rác nhựa mỗi năm để góp phần làm cho bầu không khí chúng ta trong lành hơn.Là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh môi trường nhiều năm nay. Chúng tôi luôn chuyên tâm để thay đổi mẫu mã, chất lượng sản phẩm để hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn - Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác, thùng rác công cộng 120 lít, 240 lít, 100 lít, 660 lít, 1000 lít. Thùng rác được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp HDPE nhẹ, dẻo, bền, đẹp. Thùng rác 240 lít màu xanh là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

 

Thùng rác nhựa 240 lít là sản phẩm thùng rác được sử dụng phổ biến tại những nơi công cộng, trên đường phố, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, trường học...Thùng rác nhựa 240 lít được sản xuất từ nhựa HDPE chính phẩm 100 % hạt nhựa mới chất lượng cao. Cho ra đời sản phẩm có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam khi để ngoài trời, ít bị tác động bởi mưa nắng..

Đặc biệt đối với mặt hàng thùng rác công nghiệp: thùng rác 120 lít, 240 lít, xe gom rác 660 lít - chất liệu HDPE đảm bảo giá rẻ nhất. Là mặt hàng chủ lực bán chạy nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp được lựa chọn và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp sản xuất, Công ty & Tổ Chức Môi trường Đô Thị, các dự án xây dựng khu dân cư của các tỉnh thành khắp cả nước.

ĐẶC ĐIỂM VÀ THÔNG SỐ CỦA CÁC LOẠI THÙNG RÁC

1.Thùng rác công cộng 240 lít - Cam Kết GIÁ RẺ NHẤT - THÙNG RÁC CÔNG CỘNG 240 LÍT: 0911.084.000 MS NGỌC

Thùng rác 240 lít có dung tích lớn nên thường được dùng rất phổ biến tại các nhà máy sản xuất, đường phố, khu dân cư

- Model: SG240L

- Dung tích 240 lít - nhựa HDPE

- Kích thước 740 x 600 x 1015 mm

 

- 2 bánh xe cao su đặc chịu lực tốt giúp dễ dàng di chuyển

- Nắp đậy kín, ngăn nước mưa và bốc mùi giúp đảm bảo vệ sinh

- Màu xanh lá, màu cam và màu vàng

- Bảo hành 6 tháng cho tất cả các đơn hàng

+ Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đúc khuôn liền mạch, thùng rác nhẵn bóng hai mặt, giúp rác thải không bị rỉ nước, quá trình thu gom rác dễ dàng, không bị đọng rác, dễ dàng vệ sinh thùng rác sau khi thu gom.

+ Làm từ nhựa HDPE loại nhựa có tính dẻo, nhẹ, có khả năng chịu lực tác động cơ học cao, ít bị ăn mòn bởi những loại axit nhẹ

+ Thùng rác nhựa 240 lít có hai bánh xe cao su đặc có khả năng chịu lực cao, di chuyển linh hoạt, không cần bảo dưỡng.

+ Thùng rác được trang bị nắp đậy kín, mùi rác thải không thoát ra ngoài, rác không bị ướt mưa

 

Tính năng sử dụng thùng rác nhựa 240 lít giá rẻ:

Thùng rác nhựa 240 lít có thiết kế hiện đại, dung tích chứa rác thải lớn, có độ bền cao, khả năng chứa rác thải đã dạng: rác thải rắn, rác thải y tế, rác thải công nghiệp, các loại axit nhẹ...

+ Thùng rác phù hợp sử dụng tại các địa điểm như: Công viên, bệnh viện, trường học, sân bay, resort, khu công nghiệp....

2. Tính năng sử dụng của thùng rác nhựa hdpe 120 lít
- Thùng rác nhựa 120 lít được thiết kế hiện đại có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải.
- Có thể đặt cố định hoặc thay đổi vị trí đặt thùng rác một cách linh hoạt
- Lấy rác thải dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.
- Thùng rác nhựa 120 lít thích hợp sử dụng để thu gom rác tại các địa điểm như: dùng đựng rác tại địa điểm công cộng, dùng đựng rác tại công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp, công trường …

 

3.Ninh Bình: Vứt rác bừa bãi, quản lý yếu kém gây ô nhiễm môi trường:

Tình trạng vứt rác thải sinh hoạt bừa bãi, chất thải, nước thải từ hoạt động sản xuất, kinh doanh và hộ chăn nuôi nhỏ lẻ xen lẫn trong khu dân cư chưa được xử lý gây ô nhiễm môi trường đang là vấn đề gây bức xúc trong nhân dân.

Đây là bài toán khó giải cho các cấp chính quyền tỉnh Ninh Bình bởi ý thức bảo vệ môi trường của một số người trong cộng đồng dân cư chưa cao cùng với công cụ và phương tiện gom rác còn nhiều bất cập.

Trên tuyến đường 58 thuộc địa bàn xã Khánh Cư (Yên Khánh) không khó khi nhận biết hàng đống rác thải từ lâu chưa được xử lý triệt để. Tại đây, rác thải vứt tràn lan bên lề đường với đủ các loại từ túi nilon, xác động vật chết, đồ dùng sinh hoạt gia đình hỏng, bỏ. Rác chất thành đống, tồn đọng lâu ngày thu hút nhiều ruồi, muỗi bâu bám, gây mùi hôi rất khó chịu, làm mất mỹ quan ở một xã đạt chuẩn nông thôn mới.

 

Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Khánh Đinh Văn Vọng cho biết, thực tế này diễn ra khá lâu, chính quyền địa phương nhiều lần thuê thiết bị, phương tiện đến thu gom rác thải đi nơi khác, nhưng do ý thức của người dân còn hạn chế nên chỉ sau một thời gian, rác thải vẫn ùn lên tại đây.

Thực trạng vứt rác bừa bãi không chỉ diễn ra trên tuyến đường 58 mà còn xuất hiện trên đê sông Vạc, đoạn qua địa bàn xã Khánh Cư. Thôi thì đủ các loại rác, trong đó rác thải xây dựng chiếm nhiều nhất, điều này không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn xâm lấn, vi phạm thân đê, ảnh hưởng đến công tác phòng chống lụt bão. UBND huyện Yên Khánh nhiều lần có văn bản yêu cầu xã Khánh Cư tập trung các biện pháp giải quyết dứt điểm tình trạng đổ rác thải trên đê. Đến nay, lượng rác thải tập kết trên đê sông Vạc tuy giảm, song chưa dứt điểm, vẫn lác đác có chỗ còn rác thải xây dựng.

Theo một số hộ dân sống gần đê sông Vạc thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do ý thức của người dân chưa cao, người phát hiện việc làm sai trái khó nhắc nhở bởi lo “tình làng nghĩa xóm” bị sứt mẻ. Thêm vào đó, địa phương chưa bố trí được nguồn vốn đầu tư để hoàn thiện khu gom xử lý rác thải. Hiện tại, xã Khánh Cư đang kêu gọi xã hội hóa và hoàn thiện các thủ tục xây dựng lò đốt rác thải sinh hoạt với kinh phí dự kiến khoảng 3 tỷ đồng, từ đó sẽ từng bước giải quyết vấn đề xử lý rác thải trên địa bàn.

Không chỉ riêng trên địa bàn xã Khánh Cư, hiện nay một số xã trên địa bàn huyện Yên Khánh cũng đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề xử lý rác thải sinh hoạt. “Để xử lý rác thải sinh hoạt ở các vùng nông thôn, thời gian qua, huyện đã chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân trong vấn đề bảo vệ môi trường sống”, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Khánh Đinh Văn Vọng nói. Bên cạnh đó, quy hoạch mạng lưới thu gom rác, đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất cho hoạt động thu gom, xử lý chất thải rắn tại khu vực nông thôn; khuyến khích các xã sử dụng lò đốt chất thải sinh hoạt quy mô nhỏ cho cụm dân cư nông thôn tập trung, từng bước hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải gây ra.

Không chỉ riêng cấp huyện, ngay tại thành phố Ninh Bình – nơi được coi là trung tâm văn hóa – du lịch của tỉnh Ninh Bình thì thực trạng xả rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường sống xảy ra ở nhiều nơi trên địa bàn. Tại một số khu phố, cụm dân cư ô nhiễm môi trường do nước thải, chất thải từ hoạt động sản xuất của cơ sở kinh doanh, hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, xen lẫn trong khu dân cư, không chỉ tác động đến mỹ quan đô thị, mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt người dân.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, phố Hương Phúc, phường Ninh Sơn (thành phố Ninh Bình) cho biết, gia đình bà sống gần cơ sở sản xuất bún, luôn phải chịu mùi chua, thối do nước thải trong quá trình sản xuất gây ra. Nhất là vào những ngày nắng nóng, oi bức, nhiều người thở hổn hển bởi không khí như đặc quánh lại, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống cộng đồng dân cư. Đáng ngạc nhiên là hệ thống cống nước thải sinh hoạt ở khu dân cư phố Hương Phúc không có lối thoát, không nắp đậy, hằng ngày nước bị ứ đọng. Trong khi cơ sở sản xuất bún thường xuyên xả nước thải càng gây ứ đọng, bốc mùi hôi thối ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Trước ý kiến phản ánh của người dân, UBND phường Ninh Sơn tiến hành nạo vét, khơi thông dòng chảy, rắc vôi để khử mùi hôi thối, tuy nhiên tình trạng này ít được cải thiện, gây ảnh hưởng lan đến các khu phố khác, khiến nhân dân bức xúc. Hiện các phòng chức năng của thành phố Ninh Bình tiến hành kiểm tra, chỉ ra những sai phạm của cơ sở sản xuất bún, yêu cầu cơ sở tạm dừng việc sản xuất, khẩn trương xây dựng các hạng mục để có biện pháp xử lý triệt để nước thải sản xuất để không gây ô nhiễm môi trường, trước mắt có trách nhiệm nạo vét, thu gom các vật liệu thải ra cống thoát nước của khu dân cư.

- Dịch vụ tư vấn chu đáo nhất 

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất 

 - Giá sản phẩm cạnh tranh nhất 

- Giao hàng trong thời gian sớm nhất 

- Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài 

Chúc quý khách luôn thành công! 

H THNG PP THIT B CN HÀNG ĐU TI VIT NAM:

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIP SÀI GÒN

Ti HCM: 93 Phm Ngc Tho, P.Tây Thnh,Q.Tân Phú, TPHCM


2. CTY TNHH ĐU TƯ THIT B CÔNG NGHIP HÀ NI

Ti Hà Ni: Khu B tp th b nông nghip, thôn Nh Châu, xã Liên Minh , Thanh Trì, Hà Ni.


3. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIP SÀI GÒN

Ti Min Tây: QL1A p Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.

 

 


Thương lượng

  Hồ Chí Minh

21/11/2017

Thương lượng

  Ninh Kiều

  Cần Thơ

09/07/2018

Thương lượng

  Bình Tân

  Hồ Chí Minh

13/08/2018

Thương lượng

  Tân phú

  Hồ Chí Minh

18/06/2018

Thương lượng

  Cần Thơ

13/07/2018

Thương lượng

  Cần Thơ

17/07/2018

Thương lượng

  Cần Thơ

22/05/2018

Thương lượng

  Huyện u minh

  Cà Mau

27/02/2019

Thương lượng

  Toàn quốc

08/12/2017